VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Thảo luận chia sẽ kinh nghiệm về các thẩm mỹ viện chuyên về nâng mũi, chỉnh sửa mũi hỏng, các vấn đề thẩm mỹ liên quan đến mũi.
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Gửi bài by VyVy188 » 18 Tháng 12 2019 15:41

Gần đây bạn hay nghe nhiều về nâng mũi sụn sườn phải không? Vì sao nên nâng mũi sụn sườn? Nâng mũi sụn sườn – Đây là công nghệ đột phá trong kĩ thuật nâng mũi hiện đại, với khả năng khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp nâng mũi cũ thường gặp phải, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dáng mũi cao, đầu mũi dài và có độ bay, mềm mại tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về nâng mũi sụn sườn qua bài viết dưới đây nhé!

NHƯ THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Nâng mũi sụn sườn là kĩ thuật sử dụng sụn sườn tự thân để tái cấu trúc lại dáng mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ sau nâng lâu dài và khắc phục hầu hết những khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi cũ.

ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Nâng mũi sụn sườn giúp khắc phục các trường hợp mũi sửa nhiều lần nhưng vẫn bị hỏng, mũi thiếu tài nguyên sụn, mũi hếch, mũi ngắn…

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hơn có hơn 50% trường hợp được bác sĩ chỉ định nên thực hiện nâng mũi sụn sườn vì những khách hàng này đã từng trải qua phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng, chưa ưng ý. Ở các lần nâng mũi trước, bác sĩ đã sử dụng phần sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn cần thiết. Nên trong lần sửa lại tiếp theo, có thể phần sụn đó đã không còn hoặc không đủ để sử dụng, vì thế bác sĩ sẽ chỉ định dùng sụn sườn để thay thế.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Sụn sườn được lấy trực tiếp từ các mô sụn sườn (nằm ở cuối xương sườn) của khách hàng, sau đó đưa vào khoang mũi giúp nâng cao để chỉnh hình dáng mũi, phù hợp với đường nét trên gương mặt từng khách hàng.

Thông qua vết rạch nhỏ nằm ở vùng mạng sườn bên phải dài từ 2 – 3 cm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn sườn có chiều dài khoảng 3cm, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo hạn chế không để lại sẹo xấu. Tiếp theo, sụn sườn sẽ được bác sĩ khéo léo gọt thành nhiều phần để tạo hình trụ mũi và đầu mũi.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN VÌ SAO ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN?

✱ Tính an toàn cao

Sụn sườn được sử dụng trong việc tạo hình, an toàn và hiệu quả đối với những trường hợp tái phẫu thuật mũi hoặc có quá ít tài nguyên sụn tai/ sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe, cũng như số lượng đủ lớn để chỉnh hình vùng đầu mũi và trụ mũi cho kết quả lâu dài.

✱ Độ tương thích cao

Khi được đưa vào trong mũi, sụn sườn sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế rất khó xảy ra hiện tượng di lệch. Đặc biệt, nâng mũi sụn sườn sẽ không phải lo ngại về việc để lại biến chứng hay hiện tượng đào thải sụn sau nâng.

✱ Tính mềm mại

Sụn sườn mềm mại nên không chỉ nâng cao sống mũi, mà còn giúp bảo vệ đầu mũi. Mũi sau nâng không lo bị lộ sống, bóng đỏ hay lệch, đồng thời đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm chỉnh sửa dáng mũi của mình mà không còn băn khoăn có nên nâng mũi bằng sụn sườn hay không nữa nhé.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời