ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN CHỈNH TAI VỂNH?

Chia sẽ kiến thức về các dịch vụ phum môi, phun mày, phun hồng nhũ hoa...
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN CHỈNH TAI VỂNH?

Gửi bài by VyVy188 » 11 Tháng 2 2020 17:25

Ai cũng biết đôi tai không chỉ là cơ quan thính giác mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu đôi tai “không đẹp” thì nên chỉnh sửa để có đôi tai đẹp, hài hòa với gương mặt.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN CHỈNH TAI VỂNH?

– Vành tai nhô hay vành tai vểnh

– Tai rộng, kích thước vành tai lớn, loa tai sâu

– Bất thường hình dạng tai

Trong đó, tai vểnh là trường hợp phổ biến nhất. Mặc dù, vành tai vểnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gián tiếp khiến gương mặt mất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Tai vểnh thường do di truyền. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hiện nay đã ứng dụng công nghệ chỉnh sửa hiện đại, tiên tiến , giúp bạn mang lại đôi tai cân đối và đẹp tự nhiên.

PHẪU THUẬT CHỈNH TAI VỂNH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chỉnh tai vểnh là tiểu phẫu chỉnh lại phần sụn của tai, sao cho vành tai mới có kích thước và vị trí phù hợp, hài hòa với gương mặt.

Kĩ thuật được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, trước khi tiểu phẫu được gây tê nên không gây đau đớn. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xử lý khác nhau.

– Tai vểnh nhẹ: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chạy dọc theo vành tai để bóc tách sụn vành tai. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định phần sụn vành tai vào sát với đầu mà không cần bắt buộc phải cắt bỏ sụn vành tai.

– Tai vểnh nặng: bác sĩ có thể cắt bớt một phần sụn và da vành tai rồi dùng nó để tái tạo lại vành tai và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Chỉnh tai vểnh không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu địa chỉ uy tín như Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời