NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Mũi đã qua 1 hoặc vài lần thẩm mỹ nhưng xuống cấp và đang thắc mắc nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ như thế nào?
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Gửi bài by VyVy188 » 29 Tháng 12 2019 17:23

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo, lâu bền theo năm tháng. Nội dung bài viết dưới đây của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ bật mí cho bạn biết nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không, để bạn có quyết định có nên thực hiện nâng mũi sụn sườn này hay không.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Có thể nói nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ mũi. Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ chỉ cho phép sử dụng sụn nhân tạo hoặc sử dụng sụn tai kết hợp sụn nhân tạo thì nâng mũi sụn sườn lại có khả năng sử dụng hoàn toàn sụn sườn tự thân để nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện các khuyết điểm ở mũi.

Việc sử dụng chất liệu sụn sườn tự thân sẽ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, sụn sườn được đưa vào sẽ nhanh chóng thích ứng và ổn định tại vị trí được đưa vào. Nâng mũi sụn sườn sẽ hạn chế được hiện tượng đào thải sụn do chất liệu độn không tương thích và những biến chứng sau nâng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, sống mũi lệch vẹo…

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn và được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, nắm rõ cấu trúc mũi sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác, thực hiện một lần cho kết quả duy trì lâu dài.

Như vậy, có thể khẳng định rằng nâng mũi sụn sườn sẽ cho kết quả duy trì lâu dài và ổn định, nếu cơ địa tốt thì sẽ duy trì vĩnh viễn.

KẾT QUẢ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN VĨNH VIỄN DỰA TRÊN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Bạn nên lưu ý một số điều sau đây để có thể góp phần mang lại kết quả nâng mũi sụn sườn vĩnh viễn:

Nên quyết định thực hiện nâng mũi sụn sườn ở độ tuổi khi còn trẻ là tốt nhất. Vì nếu lớn tuổi, xương thường bị canxi hóa và sẽ chậm hồi phục hơn nhiều so với lúc trẻ tuổi.

Nâng mũi sụn sườn phải được kiểm tra sức khỏe và thực hiện tại bệnh viện.

Sụn sườn sau khi được bóc tách lấy ra khỏi cơ thể cần được xử lý và tạo hình nhanh chóng, không nên để ở môi trường bên ngoài quá lâu, làm ảnh hưởng đến chất lượng của sụn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu cần đúng đắn theo chỉ dẫn của bác sĩ, vì cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN AN TOÀN VÀ VĨNH VIỄN

Để sở hữu kết quả nâng mũi sụn sườn đẹp và vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín. Một địa chỉ nâng mũi có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn phải có đủ các điều kiện như:

Đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động đối với ngành phẫu thuật.

Có máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi.

Thường xuyên cập nhật những công nghệ nâng mũi mới.

Quy trình nâng mũi phải thực hiện theo quy trình khép kín và nghiêm ngặt, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Không chỉ đáp ứng những tiêu chí trên, bác sĩ Huy tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus còn có kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời