NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA – ĐẸP AN TOÀN, THÁCH THỨC THỜI GIAN!

Hỏi về dáng mũi, tướng mũi, cách thay đổi dáng mũi đổi vận như thế nào? Cùng thảo luận tại đây.
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA – ĐẸP AN TOÀN, THÁCH THỨC THỜI GIAN!

Gửi bài by VyVy188 » 17 Tháng 3 2020 15:28

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, dễ gây biến chứng sau một thời gian thực hiện thì nâng mũi cấu trúc fascia lại là giải pháp cứu cánh và vượt trội hơn ở điểm sử dụng lớp cân tự thân có độ tương thích cao với cơ địa, sau một thời gian sẽ trở thành một phần của cơ thể.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc fascia là kĩ thuật nâng mũi mới được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc – phương pháp đang “sục sôi” khắp dất nước Kim Chi trong thời gian vừa qua. Cấu trúc fascia không chỉ tạo dáng mũi cao tây như ý mà còn khắc phục các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ.

Sử dụng chất liệu tự thân (cân thái dương) để bọc toàn bộ đầu mũi, kiến tạo dáng mũi chuẩn. Điểm đặc biệt của lớp cân tự thân này sẽ trở thành một phần tế bào của cơ thể sau một thời gian, mũi sẽ được cố định và trở thành mũi thật của chính cơ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA LÀ GÌ?

– Có thể áp dụng cho mũi nâng lần đầu và mũi sửa lại

– Lớp cân tự thân tương thích cao với cơ thể, không bị biến dạng

– Khả năng kích ứng với cơ thể là hầu như không có

– Không xuất hiện các tình trạng biến chứng như lộ sống, bóng đỏ

– Qúa trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Việc lấy cân tự thân hoàn toàn không nguy hiểm, mảnh cân lấy đi chỉ là lớp mô mềm nằm bên dưới da đầu nên không ảnh hưởng dến thần kinh, không làm nhức đầu, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của bạn về sau.

Lớp cân tự thân sau khi được lấy ra sẽ được khắc gọt tạo dáng phù hợp rồi bọc lên sụn mũi nhân tạo, tạo dáng mũi hài hòa và phù hợp với gương mặt của mỗi người trước khi đưa vào ghép độn trên xương mũi chính.

Tiểu phẫu lấy cân tự thân rất nhẹ nhàng, nơi lấy cân không bị sẹo lõm hay biến dạng. Vị trí lấy cân sẽ nằm khuất trong tóc, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời